Vào khuya hôm qua ngày ngày 4/10/2017, một chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG đã tông vào nhà dân khiến các cửa sắt bị hư hỏng nặng, vụ việc xảy ra tại ngã tư Đê La Thành, Kim Mã, Hà Nội.

Mercedes-Benz GLA 45 AMG tông vào cửa nhà dân lúc nửa đêm

Theo thông tin ban đầu, người cầm lái chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG bị mất lái lao lên vỉa hè và đâm thẳng vào nhà dân gần đó. Tại thời điểm chiếc mini crossover gây tai nạn có nhiều người dân ngồi trước cổng nhà hóng gió và đã nhanh chân tháo chạy.

Ngay sau vụ tai nạn người cầm lái chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG đã xin bồi thường, tuy nhiên, chi phí người này đưa ra không được chấp nhận nên đã xảy ra cuộc tranh cãi với những người dân sinh sống gần đó.

Mercedes-Benz GLA 45 AMG tông vào cửa nhà dân lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, cửa nhà dân bị biến dạng nặng nề, trong đó, có một nhà bán nón bảo hiểm và khi vụ tai nạn xảy ra gây thiệt hại không nhỏ khi một số nón nằm ra đường.

Chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG chỉ bị hư hỏng nhẹ đầu xe với các vết móp, xước và logo “ngôi sao ba cánh” trước đầu xe rớt xuống đường. Vụ tai nạn không làm chiếc mini crossover bung túi khí.

 Tại Việt Nam, Mercedes-Benz GLA 45 AMG có giá 2,279 tỉ Đồng. Xe được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Sức mạnh này khi kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp thể thao cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.
Vụ việc làm gợi nhớ tới chiếc Toyota Vios bị biến dạng nặng khi xe máy tông vài ngày trước trong khi đó chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG tông vào cửa sắt thì vẫn nguyên vẹn. Đúng là chất lượng khác nhau 1 trời 1 vực.