Các kiểu nắp thùng là một trong những phụ kiện rất được yêu thích cho các loại dòng xe hơi. Nắp thùng xe hơi có các loại nào? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ ngầu của xế cưng hoàn thành hơn.

Rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng mạnh mẽ đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của chiếc xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp với kiểu dáng của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho xe trên phần đuôi giúp xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ đẹp cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém những đồ chơi nắp thùng khác nhưng mức phí lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

tìm hiểu thêm tại đây : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39