Các loại nắp thùng là một trong những phụ tùng rất được ưu ái cho các chiếc xe bán tải. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng kiểu nắp thùng nào? Những kiểu nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau nhìn như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ chất của xế cưng hoàn thiện hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ chất được thiết kế của chiếc xe bán tải Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xe giúp xe đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi chiếc xe trở nên cực kì cá tính bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Tiết kiệm mức phí bởi giá cả rất rẻ mà độ ráp cũng đơn giản mà mạnh mẽ lượng thì không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác

Tham khảo chi tiết tại đây : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39