Khi di chuyển trên nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trong các phụ tùng giúp anh chị đạt được rất nhiều ứng dụng tiện lợi. Góp phần giúp anh chị em lái xe yên tâm hơn. Sau đây là những tác dụng mà anh chị em sẽ có được khi dùng Vè che mưa cho xế cưng.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xe

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. thì đây chính là phụ tùng che chắn làm chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Che nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kiếng

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, những anh chị em thích hút thuốc có khả năng hạ thấp kính xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và làm xế cưng không bị ám mùi.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt ở xế cưng và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng ở Việt Nam xế cưng cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên ở xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ chịu và tạo sự tiện dụng cho anh chị em.

Tăng nét thẩm mỹ

Phần mặt kiếng trở nên cá tính hơn và có vẻ đẹp hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào bề ngoài của xe. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực ngầu để anh chị em có thể lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Xem thêm tại đây: cách lắp vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39