Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi vận chuyển hàng hóa, dụng cụ che đậy chính là một món đồ quan trọng. Do vậy, Nova4x4 xin được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị về phụ kiện này

Nắp thùng xe bán tải gồm có các dòng sản phẩm nào?

Thực chất, có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ dùng phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn trong mùa mưa bỏ sức làm sạch.

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào là do vật liệu làm ra.

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải hữu ích vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, không khó để tháo rời mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Bạn cũng sẽ tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải được lắp đặt khóa an toàn đảm bảo mức độ an tâm khi để vật dụng của các bác, các xế sẽ không còn lo ngại khi mà để vật dụng có giá trị phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng có thể fit phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua Youtube.

Và cuối cùng là bề mặt sắc đen mạnh mẽ phía ngoài tạo nên nét cá tính và vẻ sang chảnh cốp xe, nhìn thấy sự sang trọng cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe bán tải

 

 

Ga-ra Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39