Khi di chuyển ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trong những phụ kiện giúp anh chị có được rất nhiều ứng dụng chức năng. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những hữu ích mà các bác tài sẽ sở hữu.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào trên phía cửa kính và thấm vào trong xế cưng. giúp chiếc xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trên cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại Hồ Chí Minh

Không để nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kính

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong những ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Làm bên trên xế cưng giảm nhiệt lên đời

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường trong Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và làm không khí mát tràn vào ở chiếc xe để giảm nhiệt độ của xe. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi ở bên trong xe thoải mái hơn.

Vẻ mạnh mẽ thời trang tăng cao hơn

Khi nhìn từ vẻ ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ chất được Vè che mưa tăng cường lên nhiều ở mạnh mẽ hơn ở phần mặt kính. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực ngầu để anh chị em có khả năng lựa chọn cho xe của mình.

Nguồn: vè che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39