Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều người lên tiếng tố cửa hàng Hưng Thành Auto trên đường An Dương Vương làm ăn lừa đảo, bán hàng giả kém chất lượng, có những hành vi cãi nhau, chửi khách. Sự việc được bắt đầu từ một facebook tên K.L lên tiếng tố Hưng Thành trong hội chơi xe hơi, sau đó nhiều khách cũ từng bị Hưng Thành Auto lừa đảo lên tiếng theo, họ còn lập hẳn 1 page Facebook để tố Hưng Thành Auto.

Bài viết của facebook Khánh Linh tố Hưng Thành Auto Lừa Đảo
Bài viết của facebook Khánh Linh tố Hưng Thành Auto Lừa Đảo

Dẫn lời Facebook K.L: “mẹ mình mang xe đến hưng thành auto để làm xe, tổng chi phí hết mười mấy triệu, sau khi mang xe về có 1 cái loa trên xe bị rè nghe rất khó chịu. Mẹ mình gọi điện lên hưng thành auto nhờ sửa giúp thì thằng phan trần chủ tiệm cứ hẹn lần hẹn lựa, viện lý do là bận đang tiếp khách để trốn tránh. Sau đó, mẹ mình mang xe ra thẳng hưng thành auto thì bên đó nói do mẹ mình làm hư không chịu bảo hành. Mọi người nghĩ xem cái loa mới làm bên đó về chưa được 2 ngày xe chẳng chạy đi đâu thì làm sao hư được. Mẹ mình làm xe bên đó hết mười mấy triệu mà có cái loa mấy trăm ngàn không chịu bảo hành. Sau khi lời qua tiếng lại mẹ thằng Phan Trần ra chửi mẹ mình, mà toàn chửi những lời tục tĩu không chấp nhận được. Mẹ mình cãi lộn xong cũng phải ấm ức mang xe về đem nơi khác sửa, giờ mới biết thợ bên hưng thành làm rất ẩu, hỏng hóc đủ thứ”

Bài đăng của cô nhận được hàng trăm like share và cmt, chủ yếu là của những người đã từng mua hàng tại Hưng Thành Auto. Anh C.H bình luận rằng:”chợt nhớ kỷ niệm bị thợ cửa hàng này làm trầy xe, mình nói do thợ tháo ra để xuống đất không kỹ, thằng Phan Trần nói xe mình cũ rồi trầy xước sẵn rồi không phải lỗi của nó, cãi hồi ôm cục tức về”. Một nick facebook khác bình luận: “hồi mới chơi xe mua thằng này bộ body kit, chạy đc 2 tháng mấy món lắp vô xuống màu sơn nhìn thấy gớm, đem ra thì nó kêu do xe mình phơi nắng nhiều”. Và còn nhiều bình luận khác đầy cay đắng của người mua hàng tại Hưng Thành Auto.

Người tiêu dùng dù có bức xúc hay làm bất cứ điều gì thì thiệt thòi cũng đã thuộc về chính họ. Tiền đã trả, hàng đã mua, dù biết mua phải hàng kém chất lượng thì mọi chuyện cũng đã rồi. Hãy là người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu kỹ về sản phẩm và “chọn mặt gửi vàng”, tìm nơi uy tín đặt mua sản phẩm.